Chức năng báo cáo động

Giới thiệu chức năng báo cáo động trên phần mềm CloudPro CRM

Dù là bất kỳ doanh nghiệp nào, từ những doanh nghiệp có quy mô nhỏ cho đến những doanh nghiệp có quy mô vô cùng lớn thì đến mỗi tuần, tháng, quý hay năm đều phải thống kê lại các kết quả hoạt động của công ty. Dù chỉ là một team hay một bộ phận cũng phải thực hiện các báo cáo. Chì vì thế lập báo cáo là hoạt động không thể thiếu của bất kỳ phần mềm quản lý doanh nghiệp nào.

 

Báo cáo trên phần mềm CRM

Báo cáo là gì? Tại sao cần phải lập báo cáo?

Đối với một doanh nghiệp hay một cửa hàng, thì báo cáo chính là một bảng hoặc một danh sách các thống kê, kết quả của một hoạt động nào đó trong một khoảng thời gian xác định. Báo cáo thường được lập theo chu kỳ như ngày, tuần, tháng, quý, năm.

Việc lập báo cáo giúp cho công ty, doanh nghiệp đánh giá được hiệu quả hoạt động của một dự án, một chiến dịch hay có thể là toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Có rất nhiều loại báo cáo khác nhau mà doanh nghiệp phải thực hiện như là: Báo cáo tiến độ, báo cáo hiệu quả, báo cáo doanh thu, báo cáo công việc, báo cáo thu chi,…

Do tính chất đặc thù nên mọi báo cáo đều phải thực hiện theo chu kỳ và yêu cầu chính xác cao. Chính vì thế việc lập báo cáo bằng tay là một việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian công sức. Nên một phần mềm giúp cho việc lập báo cáo là một yêu cầu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

 

Tính năng lập báo cáo động trên CloudPro CRM

Tạo và quản lý báo cáo một cách thuận tiện

Báo cáo chi tiết: là báo cáo thống kê từng chi tiết của từng dữ liệu mà người dùng yêu cầu. Báo cáo chi tiết dạng bảng cho người quản lý có cái nhìn chi tiết hơn, rõ ràng hơn về hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Chức năng tạo thư mục báo cáo trên phần mềm CloudPro CRM giúp cho bạn quản lý các báo cáo một cách khoa học hơn. Dễ dàng sắp xếp cũng như tìm kiếm các báo cáo một cách nhanh chóng.

Báo cáo dự án

 

Tạo báo cáo biểu đồ

Việc thể hiện báo cáo dưới dạng biểu đồ là phương pháp rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Với ưu điểm giúp cho người quản lý có cái nhìn một cách tổng quát về thành phần, sự tăng trưỏng hay bất kỳ biến đổi nào trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Nắm bắt được điều đó, phần mềm CloudPro CRM của công ty OnlineCRM có tích hợp riêng cho mình tính năng thể hiện báo cáo thống kê dưới dạng biểu đồ trực quan. Đảm bảo sẽ phần nào giúp cho các doanh nghiệp quản lý các báo cáo của mình một cách tốt hơn.

Báo cáo biểu đồ

Xem và xuất báo cáo một cách nhanh chóng.

Ngoài tính năng lập báo cáo chi tiết, lập báo cáo dạng biểu đồ. Phần mềm CRM cần phải đảm bảo có chức năng tìm kiếm và xem lại các báo cáo đã lập. Không những thế còn phải hỗ trợ tính năng xuất báo cáo với nhiều định dạng file khác nhau. Đảm bảo mọi hoạt động phát sinh khi công việc có liên quan đến báo cáo điều được giải quyết.

Xuất báo cáo trên CRM

Liên kết Mạng Xã Hội Trust In Viet
Messenger Youtube Instagram Zalo Tiktok Twitter