Dịch vụ ưu đãi viết bài chuẩn SEO mùa dịch COVID 19

Những lỗi thường gặp cần lưu ý khi viết nội dung chuẩn SEO

Nhồi nhét quá nhiều từ khóa

Nhiều người mới bắt đầu làm SEO thường muốn chèn càng nhiều từ khóa trong bài càng tốt để tăng thứ hạng bài viết. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn sai lầm bởi google có thể hiểu bạn đang muốn gian lận vì vậy website của bạn sẽ có thể bị tụt hạng.
Tạo nội dung không ăn nhập gì với từ khóa.

Một sai lầm phổ biến khác của nhiều seoers là tạo nội dung không ăn nhập gì với từ khóa. Các công cụ tìm kiếm của google cần đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng. Vì vậy, nội dung của bài viết cần phải liên quan mật thiết đối với các từ khóa mục tiêu.

Không định dạng thẻ heading cho bài viết

Với bài viết có nội dung, bố cục rõ ràng nhưng nhiều bạn chỉ bôi đậm, phóng to chữ cho các thẻ heading 2-3 này. Tuy nhiên, điều kiện bắt buộc là các bạn cần chọn luôn heading cho các tiêu đề.

Thiếu các liên kết chất lượng

Để bài viết đạt thứ hạng cao, chúng ta cần phải lưu tâm đến các liên kết bên ngoài trong tổng quan một bài viết. Có được liên kết với các trang liên quan là vô cùng quý giá. Các liên kết ngoài phải là những liên kết đến các trang uy tín, chất lượng.

Trên đây là những nội dung cơ bản nhất về cách viết một bài viết với nội dung chuẩn SEO mới nhất được cập nhật năm 2020, do kỹ thuật viên Tạp chí Điện tử phân tích, tổng hợp giúp nâng cao thứ hạng những bài viết, website của bạn.