Nhận giải thưởng Interactive Media xuất sắc nhất trong giải thưởng Top 10 trong cuộc thi Sáng Tạo năm 2015.

Điều gì làm cho một trang web của công ty giành giải thưởng cuộc thi Sáng Tạo năm 2015.?

Từng bước: Tạo một trang web ấn tượng

Tại PaperStreet, chúng tôi đang kinh doanh để tạo ra các trang web của công ty luật từng đoạt giải thưởng. Chúng tôi đã nhận được danh hiệu từ Giải thưởng Sáng tạo Hermes, Giải thưởng Kỹ thuật số AVA, Giải thưởng Truyền thông Tương tác, Giải thưởng W3, Giải thưởng MarCom.

Xây dựng một trang web ấn tượng cần có thời gian. Chúng tôi đã làm điều đó quá lâu đến nỗi chúng tôi đã bỏ qua một quy trình hoạt động, mặc dù nó luôn thay đổi. Các bước từ ký hợp đồng để khởi động được dẫn dắt bởi các thành viên khác nhau trong nhóm, những người là chuyên gia trong lĩnh vực nội dung, thiết kế và phát triển tương ứng của họ.

Khách hàng tham gia vào các cuộc họp chiến lược, các cuộc họp làm việc và thuyết trình sáng tạo. Đó chỉ là một cam kết về phần họ như của chúng tôi, và mặc dù nó thường là công việc nhiều hơn so với dự đoán ban đầu của khách hàng, nhưng nó luôn đáng để nỗ lực thêm vào ngày ra mắt.

Từ bước 1 đến khi hoàn thành, chúng tôi mời bạn thực hiện các bước tạo trang web của công ty luật PaperStreet đã giành giải thưởng.

Khởi động cuộc gọi

Một trang web là thành phần quan trọng của xếp hạng trong công cụ tìm kiếm. Trước khi chúng tôi xem trang web hiện tại hoặc tạo ý tưởng cho các trang mới, chúng tôi đã đặt mục tiêu trong cuộc gọi khởi động ban đầu với nhóm PaperStreet và những người ra quyết định từ công ty:

 • Bước 1: Khách hàng hoàn thành tóm tắt dự án SEO, chia sẻ mục tiêu kinh doanh, thách thức, điểm mạnh và điểm yếu với nhóm PaperStreet.
 • Bước 2: Khách hàng và nhóm SEO gặp nhau để thảo luận về mục tiêu kinh doanh, đối tượng mục tiêu.
 • Bước 3: Nhóm SEO chạy nghiên cứu về các từ khóa để xác định những gì đang được tìm kiếm trong Google và các công cụ tìm kiếm khác.
 • Bước 4: Tư vấn, nếu cần.
 • Bước 5: Khách hàng phê duyệt danh sách các từ khóa. Phê duyệt từ khóa là một cột mốc quan trọng trong dự án và kích hoạt bước tiếp theo: tạo kiến ​​trúc trang web.

PaperStreet đề xuất các từ khóa dựa trên tỷ lệ phần trăm cạnh tranh và tìm kiếm hàng tháng và các mục tiêu cho doanh nghiệp.

PaperStreet đề xuất các từ khóa dựa trên tỷ lệ phần trăm cạnh tranh và tìm kiếm hàng tháng và các mục tiêu cho doanh nghiệp.

Kiến trúc trang web

Kiến trúc trang web là bản đồ nội dung cho trang web của bạn. Nó phác thảo tất cả các trang trên trang web của bạn và lưu các ghi chú quan trọng cho mỗi trang, nếu cần.

 • Bước 1: Nhóm nội dung xem xét cấu trúc và chất lượng nội dung của trang web hiện tại và phát triển cấu trúc được đề xuất mới.
 • Bước 2: Nhóm nội dung trình bày kiến ​​trúc trang web trong một cuộc họp làm việc. Trong cuộc họp này, hai đội tham khảo ý kiến ​​để đưa kiến ​​trúc trang web vào trạng thái cuối cùng.
 • Bước 3: Khách hàng chấp thuận kiến ​​trúc trang web. Phê duyệt kiến ​​trúc trang web là một cột mốc quan trọng trong dự án và kích hoạt bước tiếp theo: khung dây trang chủ.

Kiến trúc trang web về cơ bản là sơ đồ trang web của bạn. Nó phác thảo các trang mới và hiện có và đảm bảo rằng mọi từ khóa SEO đều có một nơi để sống.

Kiến trúc trang web về cơ bản là sơ đồ trang web của bạn. Nó phác thảo các trang mới và hiện có và đảm bảo rằng mọi từ khóa SEO đều có một nơi để sống.

Trang chủ Wireframe

Với kiến ​​trúc trang web trong tay, nhóm thiết kế bắt đầu nảy ra ý tưởng lớn của họ trong một khung dây. Các khung dây không có màu sắc hoặc hình ảnh. Mục tiêu của khung dây là thiết lập một hệ thống phân cấp cho các thành phần trang chủ (nội dung, nguồn cấp dữ liệu blog, lời chứng thực, v.v.)

 • Bước 1: Nhóm thiết kế sử dụng tất cả các tài liệu dự án để động não và tạo ra một khung dây trang chủ.
 • Bước 2: Nhóm thiết kế trình bày khung dây cho khách hàng.
 • Bước 3: Tư vấn và các vòng bổ sung, nếu cần.
 • Bước 4: Khách hàng chấp thuận bằng lời nói của khung dây.

Các khung dây phác thảo tất cả các yếu tố của trang chủ.

Các khung dây phác thảo tất cả các yếu tố của trang chủ.

Nội dung Viết & Tổ chức

Tại thời điểm này trong dự án, khách hàng chịu trách nhiệm cho hai điều: (1) tham dự thuyết trình thiết kế và cung cấp phản hồi kịp thời (2) viết, chỉnh sửa nội dung trang web mới của họ. PaperStreet cung cấp dịch vụ viết nội dung hợp pháp , do đó, việc viết thường được xử lý bởi nhóm của chúng tôi.

Các nhóm thiết kế và nội dung làm việc cùng nhau và cả hai quá trình này tiến lên đồng thời. Chúng tôi khuyến khích khách hàng của chúng tôi phân chia nỗ lực của họ và tiếp tục viết nội dung vào danh sách việc cần làm của họ. Chúng tôi có thể nói chắc chắn 100 phần trăm rằng nội dung là số một giữ vững khi nói đến việc ra mắt trang web bị trì hoãn. Tạo và chỉnh sửa nội dung là công việc khó khăn, đặc biệt là khi bạn cũng đang cố gắng điều hành một doanh nghiệp với hàng giờ có thể thanh toán. Đó là vì những lý do tại sao nó rất quan trọng đối với khách hàng để tiếp tục đạt được tiến bộ về nội dung trong suốt quá trình thiết kế

Quá trình viết và chỉnh sửa nội dung thường là lớn nhất (và đối với hầu hết mọi người ít tồn tại nhất). Mặc dù, nó cũng quan trọng - nếu không muốn nói là nhiều hơn so với thiết kế khi nói đến chuyển đổi và xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm.

Quá trình viết và chỉnh sửa nội dung thường là lớn nhất (và đối với hầu hết mọi người ít tồn tại nhất). Mặc dù, nó cũng quan trọng – nếu không muốn nói là nhiều hơn so với thiết kế khi nói đến chuyển đổi và xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế trang chủ

Sau khi khung dây được thỏa thuận, nhà thiết kế thêm màu sắc và hình ảnh để thực sự mang lại cho trang chủ và thương hiệu.

 • Bước 1: Nhóm thiết kế trình bày trang chủ cho khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn và các vòng bổ sung, nếu cần.
 • Bước 3: Khách hàng chấp thuận bằng lời nói của trang chủ.

Trình bày trang chủ là khi trang web thực sự bắt đầu đi vào cuộc sống.

Trình bày trang chủ là khi trang web thực sự bắt đầu đi vào cuộc sống.

Thiết kế trang con

Khi trang chủ được hoàn thành, các nhà thiết kế chuyển sự chú ý của họ sang các trang con. Tùy thuộc vào hợp đồng của bạn và loại dự án bạn đã đăng ký (PaperStreet có ba cấp gói thiết kế tùy chỉnh), chúng tôi có thể thiết kế như sau: Trang tổng quan về công ty, trang đích của luật sư, trang tiểu sử, trang đích blog, trang chi tiết blog, khu vực thực hành trang đích, trang chi tiết thực hành, trang liên hệ.

 • Bước 1: Nhóm thiết kế trình bày các trang con cho khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn và các vòng bổ sung, nếu cần.
 • Bước 3: Khách hàng đưa ra phê duyệt thiết kế cuối cùng. Phê duyệt thiết kế là một cột mốc quan trọng trong dự án và kích hoạt bước tiếp theo: xây dựng chuẩn bị.

Các thiết kế trang con tuân theo các nguyên tắc xây dựng thương hiệu của trang chủ.

Các thiết kế trang con tuân theo các nguyên tắc xây dựng thương hiệu của trang chủ.

Xây dựng chuẩn bị

Các nhà thiết kế của chúng tôi không xây dựng trang web, vì vậy bạn có thể tưởng tượng họ có nhiều thông tin và ghi chú để truyền cho nhà phát triển để họ có thể bắt đầu viết mã.

 • Bước 1: Nhà thiết kế cài đặt sẵn tất cả các tệp., Hình ảnh và ghi chú xây dựng.
 • Bước 2: Các nhà thiết kế lưu tất cả các tài liệu vào GoogleDocs và máy chủ nội bộ của chúng tôi.
 • Bước 3: Nhà thiết kế thông báo cho nhóm nội dung phê duyệt thiết kế.

Chúng tôi sử dụng GoogleDocs để tổ chức các ghi chú xây dựng cho mọi trang web mới.

Chúng tôi sử dụng GoogleDocs để tổ chức các ghi chú xây dựng cho mọi trang web mới.

Kiểm tra nội dung

Rất hiếm khi nội dung được hoàn thành trước khi thiết kế. Thông thường thiết kế được phê duyệt và một vài ngày (đôi khi vài tháng) sau đó, nội dung cuối cùng cũng bắt kịp. Khi nội dung gần hoàn thành, nó được xem xét bởi nhóm nội dung của chúng tôi để đảm bảo nó tương quan với thiết kế mới. Chúng tôi gọi đây là kiểm tra nội dung trên mạng.

Ví dụ: nhóm nội dung có thể nhận thấy rằng khách hàng không có lời chứng thực, tuy nhiên lời chứng thực được đề xuất để xoay trên thanh bên của trang con. Trong quá trình kiểm tra nội dung, nhóm nội dung sẽ mang đến sự chú ý của khách hàng.

 • Bước 1: Khách hàng thông báo cho nhóm nội dung rằng họ đã hoàn thành tất cả việc viết và chỉnh sửa nội dung.
 • Bước 2: Nhóm nội dung xem xét thiết kế mới và đảm bảo có nội dung cho tất cả các yếu tố thiết kế mới và gọi ra bất kỳ nhu cầu tức thời nào.
 • Bước 3: Khách hàng tập hợp các tài liệu còn thiếu.
 • Bước 4: Khách hàng chấp thuận nội dung bằng lời nói.

Nhóm nội dung và thiết kế làm việc cùng nhau để đảm bảo có văn bản cho tất cả các yếu tố mới của thiết kế trang web.

Nhóm nội dung và thiết kế làm việc cùng nhau để đảm bảo có văn bản cho tất cả các yếu tố mới của thiết kế trang web.

Tối ưu hóa

Bạn có nhớ những từ khóa đó từ khi bắt đầu dự án không? Chúng thực sự trở nên quan trọng trong quá trình tối ưu hóa trên trang. Tùy thuộc vào hợp đồng của bạn, PaperStreet có thể tối ưu hóa các trang chính trên trang web.

 • Bước 1: Nhóm SEO tối ưu hóa mọi trang với một từ khóa được chỉ định, theo kiến ​​trúc trang web.
 • Bước 2: Nhóm SEO trình bày các thay đổi tối ưu hóa cho khách hàng.
 • Bước 3: Khách hàng đưa ra phê duyệt nội dung cuối cùng. Phê duyệt nội dung là một cột mốc quan trọng trong dự án và kích hoạt bước tiếp theo: xây dựng.

Tối ưu hóa trên trang là một bước quan trọng để đảm bảo trang web đáp ứng các tiêu chuẩn xếp hạng của Google.

Tối ưu hóa trên trang là một bước quan trọng để đảm bảo trang web đáp ứng các tiêu chuẩn xếp hạng của Google.

Xây dựng

Tại thời điểm này trong dự án, khách hàng đã đưa ra phê duyệt thiết kế và nội dung. Các nhà thiết kế đã chuẩn bị sẵn các tệp của họ và dự án đã sẵn sàng để một nhà phát triển bắt đầu viết mã và xây dựng trang web.

 • Bước 1: Chúng tôi bắt đầu với việc thực hiện các lát cắt đầu tiên của trang web. Đây là nơi chúng tôi lấy thiết kế được phê duyệt và bắt đầu chuyển đổi nó thành mã có thể sử dụng thông qua HTML, CSS và JavaScript. Đây là mã hóa của tất cả các mẫu có thể nhìn thấy mà bạn nhìn thấy khi xem trang web ở mặt trước.
 • Bước 2: Sau khi các mẫu được thiết kế được mã hóa, chúng tôi bắt đầu phát triển back-end của trang web. Đây thực chất là những gì sức mạnh của trang web. Chúng tôi viết mã back-end của trang web trong WordPress hoặc nền tảng độc quyền của chúng tôi, Total Control. Những nền tảng này là những gì quản lý tất cả các nội dung kỹ thuật số trong trang web của bạn. Mỗi cái được tinh chỉnh và mã hóa cụ thể trong quá trình phát triển để đáp ứng nhu cầu về chức năng và nội dung của khách hàng.
 • Bước 3: Khi hệ thống quản lý nội dung được mã hóa và định cấu hình hoàn chỉnh, chúng tôi bắt đầu nhập tất cả nội dung được phê duyệt trong giai đoạn nội dung của dự án. Chúng tôi thực hiện nhập tự động thông qua nền tảng GatherContent để đảm bảo nó được nhập chính xác như máy khách đã chỉ định.
 • Bước 4: Bây giờ phần cuối của trang web đã hoàn tất, chúng tôi lấy các mẫu mặt trước mà chúng tôi đã mã hóa trong bước một và chúng tôi áp dụng chúng cho nền tảng mà chúng tôi đã mã hóa trong bước 2 và 3. Tất cả các tệp được thiết kế từ giai đoạn thiết kế sẽ được áp dụng cho tất cả các nội dung được hoàn thành trong giai đoạn nội dung. Đây là nơi phát triển trang web về cơ bản được hoàn thiện.
 • Bước 5: Nhà phát triển, cũng như giám đốc web, xem xét bản dựng cuối cùng và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào từ quan điểm chức năng và kỹ thuật. Sau khi được phê duyệt, chúng tôi gửi liên kết thử nghiệm đến nhóm đảm bảo chất lượng của chúng tôi để thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng trang web, so sánh nó với tất cả các ghi chú được thảo luận trong các giai đoạn lập kế hoạch, thiết kế và dự án

chùng

Các nhà phát triển PaperStreet sử dụng danh sách kiểm tra gồm hơn 100 nhiệm vụ để đảm bảo các thực tiễn tốt nhất được áp dụng cho mọi bản dựng.

Đảm bảo chất lượng

Một vài năm trước, chúng tôi đã thêm bước này vào quy trình của chúng tôi. Một quy trình QA nội bộ cho chúng ta một cơ hội khác để khắc phục các sự cố nhỏ thường bay dưới radar như các liên kết bị hỏng, sự không nhất quán trong cách xuất hiện tên và chức năng bị hỏng.

 • Bước 1: Trình quản lý đảm bảo chất lượng xem xét tất cả các ghi chú nội bộ được liên kết với trang web.
 • Bước 2: Mọi vấn đề đều được theo dõi trong một phần mềm theo dõi lỗi có tên BugHerd .
 • Bước 3: Liên kết kiểm tra được thử nghiệm trên nhiều trình duyệt và thiết bị internet khác nhau, bao gồm iPad, iPhone, điện thoại Android, v.v.
 • Bước 4: Các nhóm thiết kế và nội dung được thông báo qua BugHerd về bất kỳ vấn đề nào họ cần giải quyết.
 • Bước 5: Trình quản lý đảm bảo chất lượng đặt trước trang web để khách hàng xem xét.

BugHerd, một phần mềm của bên thứ ba, cho phép chúng tôi theo dõi mọi vấn đề với trang web mới. Khi đến lượt khách hàng, họ cũng có thể đăng nhập các lỗi được sửa.

BugHerd, một phần mềm của bên thứ ba, cho phép chúng tôi theo dõi mọi vấn đề với trang web mới. Khi đến lượt khách hàng, họ cũng có thể đăng nhập các lỗi được sửa.

Chuẩn bị ra mắt

Quá trình ra mắt kéo dài cả ngày. Nó không dễ như lật một công tắc, điều mà nhiều khách hàng của chúng tôi tin tưởng. Chúng tôi có một quy trình khởi động bao gồm khoảng 100 kiểm tra và thử nghiệm.

Khởi chạy checklist_censored_censored_censored

PaperStreet xem xét một danh sách các bước như một phần của quy trình khởi chạy; đây là một trang trong danh sách kiểm tra khởi động của chúng tôi. 

Phóng!

Những tháng ngày làm việc chăm chỉ của cả hai đội cuối cùng cũng xuất hiện và chúng tôi chia sẻ trang web mới với thế giới trên các nền tảng truyền thông xã hội và blog của chúng tôi.

Trang web mới đi vào hoạt động và PaperStreet thông báo ra mắt mới thông qua một bài đăng trên blog và phương tiện truyền thông xã hội đề cập.

Trang web mới đi vào hoạt động và PaperStreet thông báo ra mắt mới thông qua một bài đăng trên blog và phương tiện truyền thông xã hội đề cập.

Gửi đề xuất khởi động

Trang web của bạn không bao giờ hoàn thành. Luôn có chỗ để cải tiến. Trong hầu hết các dự án, chúng tôi có ý tưởng để cải thiện trong giai đoạn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi theo dõi những ý tưởng này để chúng tôi có thể chia sẻ chúng với khách hàng sau khi ra mắt.

 • Bước 1: Nhóm nội dung đánh giá tất cả các lỗi khởi chạy bài đăng trên Wikipedia trong BugHerd.
 • Bước 2: Nhóm nội dung tổ chức các lỗi và chia sẻ chúng với khách hàng để cải thiện hơn nữa

Trang web của bạn là một tài liệu sống. Nó sẽ luôn cần phải được cập nhật và cải thiện.

Trang web của bạn là một tài liệu sống. Nó sẽ luôn cần phải được cập nhật và cải thiện.

Giải thưởng

Chúng tôi yêu mùa giải thưởng! Phải mất một thời gian để đi qua tất cả các trang web mới của chúng tôi và chọn những trang web mà chúng tôi nghĩ sẽ thành công trong các cuộc thi thiết kế. Các trang web mới cho GunterFirm nhận giải thưởng Interactive Media xuất sắc nhất trong giải thưởng Top 10 trong cuộc thi Sáng Tạo năm 2015.

===============================

    CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRUST IN VIET
Trụ sở chính :         25/25B Sơn Kỳ, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM
VPĐD HCM:            406/36 Cộng Hoà, Phường 13, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
VPĐD NT:                Diên An, Diên Khánh, Khánh Hòa, Tp. Nha Trang 
MST:                         0313177252 Do SKHĐT cấp 24/03/2015
Hotline Hồ Chí Minh:            0909 551 522 – 089 88 522 78(Zalo)
Hotline Nha Trang:                0903 737 410(Zalo)
Email:                                    quanly.trustinviet@gmail.com
Website :                               https://bitshop.vn https://trustinviet.com – https://trustinviet.vn