Báo cáo kinh doanh trên phần mềm CloudPro CRM

Báo cáo kinh doanh trên phần mềm CloudPro CRM

Báo cáo CloudPro CRM

Trong thực tế, tất cả những cửa hàng hay doanh nghiệp khi kinh doanh điều phải thực hiện báo cáo kinh doanh của mình. Đó có thể là báo cáo doanh thu, báo cáo doanh số, báo cáo số lượng đơn hàng, tỷ lệ chuyển đổi,…

Trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ giới thiệu một số tính có liên quan một số tính năng được sử dụng trong phần mềm CRM.

Tại sao cần phải sử dụng phần mềm báo cáo kinh doanh

Báo cáo doanh thu bán hàng đưa lại cho bạn thông tin về sự tăng trưởng của cửa hàng đồng thời cũng cung cấp cho bạn phương tiện để đánh giá công việc kinh doanh theo giai đoạn, theo thời gian chi tiết và lịch sử tăng trưởng của cửa hàng bạn.

Thay vì phải lật lại hàng chồng sổ sách ghi chép từng tháng, từng năm, thì việc báo cáo bằng phần mềm có thể đưa cho bạn những con số chính xác của đến từng ngày trong vòng 10 giây về doanh thu bán hàng của từng mặt hàng, sản phẩm, về số liệu hàng tồn kho, hàng nhập trong quá khứ… Những con số này giúp bạn trong việc xác định ngân sách và kế hoạch phát triển bán hàng cho thời gian tới và cũng cho phép bạn đánh giá được những sản phẩm, dịch vụ nào mang lại nhiều lợi nhuận, những mặt hàng nào nên bỏ qua.

Lợi ích khi lập báo cáo kinh doanh bằng phần mềm CloudPro CRM

Lợi ích khi lập báo cáo bằng CloudPro CRM

Có thể thấy, trong thời đại 4.0 việc ứng dụng phần mềm vào việc quản lý đã không còn xa lạ nữa. Đối với các phần mềm quản lý cửa hàng, quản lý doanh nghiệp thì chức năng liên quan đến bộ phận kinh doanh luôn được đầu tư chú trọng, bởi lẽ đây là bộ phận chính mang về nguồn thu cho công ty của bạn.

CloudPro CRM của chúng tôi cũng vậy. Vậy tập trung nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý luôn luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Cho đến hiện tại hầu hết các chức năng liên quan đến bộ phận bán hàng và kinh doanh gần như đã hoàn thiện.

Việc sử dụng phần mềm Cloudpro CRM vào việc kinh doanh, lập báo cáo kinh doanh mang lại cho doanh nghiệp một số lợi ích có thể thấy được như sau:

 • Lập báo cáo một cách nhanh chóng với độ chính xác cao nhất. Bởi lẽ tất cả các báo cáo được lập trên máy tính nên sẽ tiết kiệm được thời gian và sai sót.
 • Các báo cáo có thể được lập tự động theo chu kỳ được thiết lập trước đó (Ngày, tuần, tháng, quý). Giúp cho doanh nghiệp luôn luôn nắm bắt được tình hình thực tế của doanh nghiệp.
 • Các báo cáo sẽ được lưu trữ một cách khoa học, quản lý và sắp xếp theo danh mục. Từ đó việc quản lý báo cáo sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện cho việc tìm kiếm sau này.
 • Xuất và gửi báo cáo một cách dễ dàng: Phần mềm CloudPro CRM hỗ trợ khả năng xuất các báo cáo thành file. Bạn cũng có thể gửi chúng cho người được chỉ định trước đó sau khi báo cáo vừa được tạo một cách tự động.
 • Giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp: Chỉ với chiếc máy tính và phần mềm CloudPro CRM bạn có thể thực hiện được một việc mà thường là phải mất vài người mới có thể làm. Chính điều này giúp bạn giảm được chi phí cho nhân sự.

Báo cáo kinh doanh trên CloudPro CRM

Phân tích tỷ lệ chuyển đổi

Phân tích tỷ lệ chuyển đổi giữa các nhóm đối tượng thông tin: bắt đầu từ nguồn data đầu vào cho tới kết quả đầu ra. Giúp cho người quản lý có cái nhìn toàn diện về hiệu quả của các kênh bán hàng hay đội ngũ kinh doanh của mình.

Tỷ lệ chuyển đổi

Báo cáo theo TOP

Một số báo cáo TOP thường được sử dụng trên phần mềm CloudPro CRM:

 • Top 10 nhân viên có doanh thu cao nhất
 • Top 10 nhân viên thu được lợi nhuận cao nhất
 • Top 10 sản phẩm bán chạy nhất
 • Top 100 sản phẩm bán chạy nhất

Nhân viên có doanh thu cao nhất

Phân tích tình hình kinh doanh

Phân tích hiệu quả bán hàng theo nguồn khách hàng (cũ / mới) đẩy mạnh việc chăm sóc và bán hàng vào các nhóm khách hàng mang lại hiệu quả cao.

Tình hình kinh doanh

Báo cáo doanh số, doanh thu

Trên CloudPro CRM báo cáo doanh số doanh thu được thống kê ở nhiều tiêu chí khác nhau như:

 • Báo cáo doanh thu, doanh số theo tháng
 • Báo cáo doanh thu, doanh số theo khách hàng
 • Báo cáo doanh thu, doanh số theo nhân viên
 • Báo cáo doanh thu, doanh số theo sản phẩm

Báo cáo doanh số theo phòng ban

Báo cáo doanh thu theo nhân viên

Tỷ lệ cơ hội thành công/ thất bại

Theo dõi các cơ hội thất bại để cải tiến tình hình chăm sóc khách hàng sau này.

Tỷ lệ thất bại

Báo cáo kinh doanh trên màn hình dashboard

Phân tích hiệu quả bán hàng

Liên kết Mạng Xã Hội Trust In Viet
Messenger Youtube Instagram Zalo Tiktok Twitter