Dịch vụ tăng like bài viết cho profile và fanpage facebook

Dịch vụ tăng Like Bài Viết Profile Và Fanpage

Hiện tại bạn đang sử dụng trang facebook cá nhân hoặc fanpage để kinh doanh online. Tuy nhiên bạn chưa biết làm thế nào để thu hút được nhiều lượt like, tiếp cận, comment, chia sẻ cho bài viết của bạn???
Nắm bắt được nhu cầu đó, Like Viet 365 đã chính thức cung cấp tới người dùng dịch vụ tăng like bài viết theo tháng, áp dụng cho cả facebook cá nhân hoặc fanpage với mục đích giúp tăng độ uy tín và tin tưởng hơn cho kênh bán hàng cũng như sản phẩm – dịch vụ mà đơn vị bạn cung cấp tới khách hàng được thu hút hơn.
Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích, nguyên lý cũng như giá cả của gói dịch vụ này để áp dụng ngay cho trang Facebook cá nhân hoặc fanpage của bạn nhé!
Tăng Like Bài Viết Profile Và Fanpage
Tăng Like Bài Viết Profile Và Fanpage

1. Lợi ích của Tăng Like Bài Viết Profile Và Fanpage

Tăng like bài viết  (có một số tên gọi khác như: tăng like tự động, facebook tự like, auto like, vip like hay vip tương tác): là gói like tăng tự động, mỗi khi bạn post bài lên trang cá nhân hoặc fanpage thì lượng like của các bài post (có thể là status, ảnh hoặc video…) sẽ tự động tăng like theo một cách tự nhiên nhất.
Và dưới đây là danh sách một số lợi ích nổi bật mà gói dịch vụ marketing online tăng like bài viết facebook mang lại cho người sử dụng:

* Thứ nhất – Tạo được uy tín và sự tin tưởng hơn từ phía khách hàng:

Mỗi khi khách hàng ghé thăm tường hoặc fanpage của bạn thấy các bài viết đăng lên đều được nhiều like, like này đều là like thật họ sẽ tin tưởng page của bạn hơn mà họ sẽ không thể biết được facebook hay page của bạn có sử dụng dịch vụ mua like ảnh facebook tự động hay tăng like Status không.

* Thứ 2 – Gói Tăng Like Bài Viết Profile Và Fanpage tự động giúp tăng tương tác tự nhiên và tăng lượng người tiếp cận cho facebook cá nhân hoặc page của bạn.

* Thứ 3 – Xây dựng thương hiệu cho bạn qua đó giúp bán hàng hiệu quả hơn:

Các bài post của tài khoản cá nhân hoặc fanpage nào có số lượng like lớn thường sẽ luôn có sức hấp dẫn hoặc độ quan tâm nhất định với người khác (dù là mua like facebook hay là like tự nhiên).

2. Bảng giá dịch vụ Tăng Like Bài Viết Profile Và Fanpage tự động (vip like) cho facebook cá nhân – fanpage tại Like Viet 365

Là đơn vị hoạt động hơn 2 năm với lượng khách hàng sử dụng gói vip like thường xuyên hiện nay đã lên tới hơn 500 khách hàng, Like Viet 365 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like bài viết cho fanpage hoặc facebook cá nhân uy tín – chất lượng với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
>>> Bảng giá gói tăng like bài viết fanpage facebook cá nhân, fanpage tự động cho bài viết mà Like Viet 365 hiện đang áp dụng:

Bảng giá tăng like bài viết bất kỳ:

 

STT   Gói Dịch Vụ Số lượng Like  Số Lượng Bài Đăng ngày Số Tiền
1 Cơ bản  50 like/ bài Tối đa 5 bài 150k/ tháng
2 Gói nâng cao 100 like / bài Tối đa 5 bài 300k/ tháng
3 Gói Vip 1  200 like / bài Tối đa 5 bài 400k/ tháng
4 Gói chất lượng nhiều người dùng 100 – 200 like/ bài 30 bài/ tháng 180k tháng
5 Gói Vip chất lượng Tăng từ 200 – 300 like 50 bài post/ tháng 650k/ tháng
6 GÓI TĂNG LIKE PRO Tăng từ 300 – 400 like 50 bài post/ tháng 935k/ tháng
>>> Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói like này thường xuyên, bạn hãy đăng ký chương trình ưu đãi này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí đồng thời giúp gói like hoạt động liên tục ko bị gián đoạn ảnh hưởng đến công việc của bạn.
Ngoài ra Like Viet 365 cũng tăng like cho 1 một bài viết bất kỳ mà khách hàng chỉ định giá chỉ từ 110đ/like. Không chỉ tăng like mà chúng tôi cũng tăng được các loại cảm xúc như WOW, THƯƠNG THƯƠNG, HAHA, TIM,..v..v… 

3. Đối tượng và nguyên tắc hoạt động của gói dịch vụ Tăng Like Bài Viết Profile Và Fanpage tự động

♦ Đối tượng sử dụng:

Gói tăng like bài viết (gồm tăng like Status, tăng like ảnh, video…) phù hợp với tất cả những cá nhân, đơn vị, tổ chức, các shop cửa hàng… đang kinh doanh bán hàng online trên facebook.

♦ Nguyên lý hoạt động của gói Tăng Like Bài Viết Profile Và Fanpage tự động – auto like:

– Bài viết đăng lên facebook cá nhân hay fanpage đều phải để ở chế độ Công Khai.
– Trong vòng 30 – 60 phút gói like sẽ hoạt động và tăng đủ lượng like cho bài viết của bạn, lượng like phụ thuộc vào gói like mà bạn đăng ký sử dụng.
Khi bạn post hoặc chia sẻ 1 hình ảnh, 1 Status hoặc 1 video… lên fanpage hoặc trang cá nhân, trong vòng 30 – 60 phút hình ảnh, Status, hoặc 1 video đó sẽ tăng đủ 150 like cho bạn.
>>> Lưu ý: Trong bài đăng bạn ko chèn dấu * hoặc @ vào nội dung bài đăng vì đây là kí tự giảm like của gói tăng like bài viết tự động, cụ thể:
* chỉ tăng 2/3 like của gói viplike bạn sử dụng.
** chỉ tăng 1/3 like .
*** chỉ tăng 1/10 like.
**** hoặc lớn hơn sẽ lên 0 like.

4. Tại sao bạn nên sử dụng gói Tăng Like Bài Viết Profile Và Fanpage tự động tại đơn vị Like Viet 365 của chúng tôi

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tăng like facebook tự động giá rẻ tại đơn vị chúng tôi, chúng tôi cam kết lượng like:
  95% là like từ các tài khoản facebook Việt Nam còn hoạt động.
  99% là like từ người dùng thật, onlline thường xuyên.
  Số lượng like tăng theo thời gian, trong vòng 30 – 60 phút sẽ tăng đủ lượng like mà bạn đã đăng ký sử dụng.
♥  Một ngày tăng like tự động được tối đa 4 bài ( bao gồm Status, ảnh, video…).

5. Liên hệ hỗ trợ tư vấn và đặt hàng gói tăng like bài viết tự động cho facebook cá nhân hoặc fanpage

    Hiện tại, bạn đang kinh doanh – bán hàng trên facebook nhưng lượng like và tương tác bài viết trên facebook cá nhân hoặc fanpage khá thấp điều đó ảnh hưởng ko nhỏ tới uy tín, thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của bên bạn.
     Với sự ra đời của gói tăng like bài viết tự động (auto like) cho các bài viết trên trang cá nhân hoặc fanpage mà đơn vị chúng tôi cung cấp sẽ giúp tất cả các bài viết (bao gồm: hình ảnh, video, Status…) mà bạn đăng hoặc chia sẻ có số lượng like cực khủng có thể lên đến hàng ngàn like chỉ trong chưa đầy 1 giờ đồng hồ với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với một số dịch vụ như: chạy quảng cáo facebook, mua like facebook  hoặc tăng like facebook riêng lẻ cho từng bài.
=> Nếu bạn đang có nhu cầu tăng like Status, tăng like ảnh – mua like ảnh facebook cá nhân hay fanpage…, bạn vui lòng liên hệ ngay tới Like Viet 365 để được tư vấn – sử dụng dịch vụ nhanh với chất lượng và mức giá tốt nhất ngay bạn nhé!
Liên kết Mạng Xã Hội Trust In Viet
Messenger Youtube Instagram Zalo Tiktok Twitter