Thánh chuyên viết content siêu phẩm

 Thánh Content là nơi trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ, học hỏi, giao lưu, hợp tác giữa những người làm Content, những copywriter, content writter, graphic designer, video designer..
Thánh Content ra đời với mục tiêu là nơi hội tụ những content chất nhất, nhưng chia sẽ hữu ích nhất, để giúp những người làm content đạt đến tiêu chuẩn cao của Thánh Content.
Thánh Content là gì ?
Thánh Content là người viết content hay. Hay đến nỗi người đọc phải chăm chú đọc từ đầu đến cuối bài cho dù nó dài thế nào, hay đến nỗi người đọc phải dừng xem tivi để đọc nó, dừng tán gẫu để đọc nó, dừng làm việc để đọc nó, nói chung là dừng mọi thứ xung quanh để nghiền ngẫm nó.
Tiêu Chuẩn Thánh Content là một tiêu chuẩn cao và khó đạt tới. Nó khiến chúng ta phấn đấu nhiều hơn để tạo ra nội dung chất hơn và rồi sẽ trở thành giỏi hơn. Đó là mục đích tôi đặt tên nhóm là Thánh Content
Đối với người chia sẻ: chia sẻ điều bạn biết sẽ giúp cộng đồng, xây dựng thương hiệu cho bạn, mà còn làm cho bạn ngày càng giỏi hơn. Khi con người luôn tư duy về một điều gì đó thì họ sẽ từ từ thấu hiểu vấn đề. Chia sẻ những kinh nghiệm của bạn cũng chính là cách để bạn giỏi hơn từng ngày
Đối với thành viên:
– Cơ hội học hỏi từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, từ những người đã từng thực chiến trong lĩnh vực Content
– Cơ hội giao lưu, hợp tác, kết nối với các đối tác, cá nhân, tổ chức
– Được hỗ trợ và tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia
Liên kết Mạng Xã Hội Trust In Viet
Messenger Youtube Instagram Zalo Tiktok Twitter