Top 1 quản trị fanpage chuyên nghiệp giá rẻ

Quản lý fanpage là một trong những dịch vụ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải sử dụng để phát triển và tăng doanh thu từ các trang mạng xã hội như facebook. Rất nhiều người thắc mắc về gói quản trị fanpage chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin cụ thể về chi phí của dịch vụ này.

Quản trị fanpage chuyên nghiệp nâng tầm thương hiệu

 

Một fanpage được chăm sóc kĩ lưỡng từ mặt hình ảnh đến nội dung có chất lượng sẽ giúp thương hiệu mang nét riêng độc đáo so với đối thủ, từ đó giúp khách hàng ấn tượng và có thiện cảm với thương hiệu nhiều hơn.

Sự đồng bộ hình ảnh và phong các thương hiệu được thể hiện trong tất cả các thiết kế trên fanpage từ ảnh đại diện, ảnh tiêu đề cho đến các hình ảnh trong bài viết.

Nội dung các bài viết được soạn thảo chuyên nghiệp và có đính hướng theo chiến dịch truyền thông thương hiệu sẽ giúp khách hàng nhớ đến nó nhiều hơn.

Dịch vụ quản lý fanpage tăng lượt tiếp cận

Hiện tại facebook đã giảm lượt tiếp cận fanpage xuống dưới 2%, vì vậy để đạt được lượt tiếp cận tự nhiên của bài viết cao thì phải tăng cường tần suất chăm sóc fanpage cả về hình ảnh lẫn nội dung chất lượng cao.

Việc chăm sóc fanpage sẽ phân phối bài viết đi khắp các hệ sinh thái trên internet (diễn đàn, group facebok, website…vv) để kéo lượng người dùng rất lớn từ bên ngoài tiếp cận fanpage chứ không chỉ bó hẹp trong số lượng người đang theo dõi fanpage. Vì vậy lượng tiếp người dụng tiếp cận đến fanpage rất nhiều.

Tối ưu các từ khóa cho fanpage để tăng cao thứ hạng trong bộ máy tìm kiếm facebook và google.

Dịch vụ quản trị fanpage Doanh số tăng cao

Khi có được lượng tiếp cận nhiều, xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp, tạo được uy tín và lấy được lòng tin của khách hàng thì tỉ lệ chuyển đổi khách hàng trên fanpage sẽ rất cao, từ đó đem lại cho doanh nghiệp doanh số nguồn doanh số không nhỏ từ việc bán sản phẩm, dịch vụ.

Doanh nghiệp có thể tận dụng kênh fanpage với lượng người dùng lớn mạnh của mình để bán quảng cáo cho các đơn vị khác cần lượng người dùng mà mình đang sở hữu từ đó sẽ gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Quản trị fanpage chuyên nghiệp giá rẻ tiết kiệm chi phí

Hiện tại để có được lượng tiếp cận nhiều, doanh nghiệp phải bỏ tiền để chạy quảng cáo với chi phí mỗi ngày đắt nhưng hiệu quả chưa được như mong muốn. Do đó cần chăm sóc fanpage tốt thì lượng người dùng tiếp cận tự nhiên tự động sẽ tăng lên và hoàn toàn miễn phí. Từ đó sẽ tiết kiệm được lượng lớn chi phí bỏ ra chạy quảng cáo cho doanh nghiệp.

Gần 10 năm kinh nghiệm

Nghiên cứu, phát triển và xây dựng thương hiệu trực tuyến cho hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc. Liên tục cập nhật các công nghệ và kĩ thuật mới nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng

Đội ngũ chuyên gia tận tình

80% nhân sự tại Trust In Viet là nhân sự trẻ, luôn đam mê và nhiệt huyết với nghề. Họ có trình độ chuyên môn cao, luôn sáng tạo và tiên phong trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị trực tuyến

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chăm sóc fanpage theo một quy trình chuyên nghiệp, được phân tích và tính toán kĩ càng. Hỗ trợ 24/7 khi gặp sự cố. Hoàn tiền 100% nếu dịch vụ không đạt yêu cầu như thỏa thuận ban đầu

1. Quản lý fanpage là làm gì?
Top 1 quản trị fanpage chuyên nghiệp giá rẻ Top 1 quản trị fanpage chuyên nghiệp giá rẻ   

Trước khi tìm hiểu về báo giá gói quản trị fanpage, bạn cần biết công việc quản lý fanpage bao gồm những gì.

Có thể thấy rằng Facebook hiện nay không còn là mạng xã hội quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Theo thống kê, lượng người dùng facebook ở Việt Nam đứng thứ 7 trên thế giới. Bởi vậy fanpage là kênh truyền thông có sức lan tỏa rộng lớn không thể bỏ qua đối với người kinh doanh.

Quản lý fanpage chính là những việc nhằm duy trì và phát triển fanpage một cách hiệu quả bao gồm:

 

Top 1 quản trị fanpage chuyên nghiệp giá rẻ

 • Tăng lượng tương tác với khách hàng/fans.
 • Thu hút thêm được nhiều khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Tìm kiếm, sáng tạo những nội dung hấp dẫn để cập nhật hàng ngày cho fanpage.
 • Thiết kế những hình ảnh minh họa đẹp, thu hút.
 • Kiểm soát, trả lời comment, inbox, và những phản hồi từ khách hàng.
 • Kiểm soát đơn hàng, giao hàng và dịch vụ vận chuyển.
 • Tổ chức và quản lý các minigame, sự kiện… cho khách hàng.
 • Chạy quảng cáo facebook để quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Kiểm tra, bảo vệ sự an toàn đối với fanpage.

Theo thống kê, có tới 75% người dùng facebook ở nước ta nằm trong độ tuổi từ 18-40, đây là độ tuổi có nhu cầu mua sắm cao nhất. Chính vì vậy, quảng cáo Facebook càng trở nên hiệu quả trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng. Nhiệm vụ còn lại của bạn là quản trị Fanpage hiệu quả để các fans trở thành khách hàng thực sự và trung thành của mình.

Vì vậy, quản trị Fanpage chuyên nghiệp hiệu quả không những giúp thương hiệu phát triển nhanh chóng, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và mức độ nhận diện thương hiệu mà còn giúp bạn xây dựng được một tập khách hàng trung thành, gia tăng doanh số ổn định, bền vững.

2. Những vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải khi quản trị fanpage

Top 1 quản trị fanpage chuyên nghiệp giá rẻ

 • Chúng tôi sẽ tổng hợp đến bạn đọc một số vấn đề mà các doanh nghiệp hay gặp phải khi quản trị fanpage:
 • Không có đủ thông tin cần thiết để định hướng cũng như cập nhật nội dung cho fanpage facebook doanh nghiệp.
 • Không đủ thời gian để tìm kiếm và biên tập tin cho fanpage.
 • Công việc hiện tại của nhân viên quản lý fanpage facebook không thực sự mang lại hiệu quả.
 • Không biết dùng hoặc thấy phức tạp khi quản trị fanpage.

3. Giải pháp quản trị fanpage chuyên nghiệp của Trust In Viet Media

 

Top 1 quản trị fanpage chuyên nghiệp giá rẻ

Nếu doanh nghiệp của bạn gặp phải những vấn đề trên khi quản trị fanpage thì giải pháp tốt nhất là thuê dịch vụ quản trị Fanpage. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các giải pháp marketing cho doanh nghiệp. Trong số đó, không thể không nhắc đến Trust In Viet Media, đây là một trong những đơn vị hoạt động hàng đầu cung cấp dịch vụ marketing cho doanh nghiệp, công ty.

Dựa trên ngành nghề, lĩnh vực hoạt động và sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp, Trust In Viet Media sẽ giúp bạn tạo khởi một Fanpage phù hợp, tối ưu Fanpage để người dùng dễ dàng tìm thấy nhất.

Sau đó, Trust In Viet Media sẽ lên kế hoạch nội dung định kỳ theo tháng, tuần để bạn có thể theo dõi, kiểm soát và đánh giá hiệu quả dịch vụ quản trị Fanpage. Qua đó, chúng tôi cũng sẽ dễ dàng đánh giá và nắm bắt xu hướng của khách hàng, từ đó đưa ra chiến lược quảng cáo phù hợp nhất.

Trust In Viet Media sẽ chia sẻ Fanpage của các bạn trên các group có lượng thành viên lớn trên Facebook để quảng bá rộng rãi, đồng thời đăng bài viết PR trên website có lượt view cao nhằm giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng từ mọi phương tiện không chỉ riêng Facebook.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá đối thủ của bạn. Từ đó phân tích được những ưu, nhược điểm của đối thủ và công ty bạn để đề xuất giải pháp giúp bạn vượt qua họ.

Đội ngũ nhân viên content chuyên nghiệp sẽ cập nhật nội dung, đăng bài thường xuyên, đều đặn để thu hút và duy trì lượt tương tác với người theo dõi. Nội dung trên fanpage được viết một cách hấp dẫn, thiết thực, gây ấn tượng và kích thích nhu cầu của khách hàng với thiết kế hình ảnh minh họa đẹp, chuyên nghiệp, sống động.

4. Báo giá gói quản trị fanpage

Trust In Viet Media sẽ giới thiệu đến bạn một số gói quản trị fanpage dưới đây:

 GÓI 1: CƠ BẢN 
Top 1 quản trị fanpage chuyên nghiệp giá rẻ

Sử dụng gói quản trị fanpage này, khách hàng sẽ được:

 • + Đăng tải nội dung fanpage theo các khung giờ cụ thể. Số lượng: 30 bài/tháng.
 • + Lên kế hoạch, định hướng nội dung fanpage.
 • + Thiết kế ảnh mới cho từng bài.
 • + Đảm bảo fanpage hoạt động tốt, có sự tương tác với khách hàng.

GÓI 2: NÂNG CAO

Sử dụng gói quản trị fanpage nâng cao, khách hàng sẽ được:

  • + Lên kế hoạch và phát triển nội dung fanpage.
  • + Đăng tải nội dung fanpage theo các khung giờ cụ thể. Số lượng: 30 bài/tháng.
  • + Hỗ trợ chạy quảng cáo tăng like, chạy quảng cáo minigame.
  • + Lên kế hoạch chạy quảng cáo, báo cáo và đánh giá trên Facebook Insight.
  • + Tối ưu hóa page, fanpage.
  • + Thiết kế cover theo chiến dịch, chỉnh sửa avt theo yêu cầu của khách hàng.
  • + Hỗ trợ viết bài chạy quảng cáo

Liên kết Mạng Xã Hội Trust In Viet
Messenger Youtube Instagram Zalo Tiktok Twitter